Tiệm Nửa Thước có gì khác biệt ? Q&A

Tiệm Nửa Thước có gì khác biệt ? Q&A

Các bạn khách hàng, Bạn đang kiếm tìm điều gì ? Các bạn tin vào điều gì? 

Đó cũng chính là câu hỏi và bản thân bọn mình có thể tìm ra câu trả lời. Bọn mình mạnh dạn tin rằng, trong thời đại của sản phẩm công nghiệp, thì đồ thủ công được thổi hồn vào ngày càng được trân quý. Không gì có thể ngăn cản sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của chúng ta nhờ vào sự ứng dụng công nghệ digital fabrication (CAD to CNC/Laser/3D Printing) vào sản xuất đồ thủ công. Chúng mình tin là đây sẽ là xu hướng mới cho đồ thủ công truyền thống Việt Nam dưới cái nhìn của người trẻ và dành cho thế hệ trẻ.

We strongly believe in the age of mass produced goods, product with a soul is more important than ever. This is also the best time for small batches customized products, as with the help of digital fabrication (CAD to CNC/Laser/3D Printing), you are only limited by your imagination. A product can be made any combination of CNC, laser, 3D printers, finished with handmade. We believe this would help redefine traditional handicrafts for the new generation.

 

Lý do nào khiến thương hiệu của bọn mình khác biệt với các thương hiệu khác?  Sản phẩm của bọn mình có gì độc đáo?

Bản thân là một xưởng sản xuất nhỏ, chúng mình tự làm tất cả: từ bước phác thảo, thiết kế trên phần mềm, làm mẫu Test với công nghệ in 3D trước khi thực hiện sản phẩm chính. Bước cuối cùng là chà nhám và lau dầu bằng tay. Bọn mình tự hào sử dụng một trong những loại dầu bảo vệ gỗ tốt nhất trên thị trường, bạn sẽ được tự tay kiểm chứng độ bóng, phủ đều và mùi thơm thoang thoảng dễ chịu trên từng sản phẩm. Và sản phẩm được thực hiện thủ công từng cái một nên bạn vui lòng cho phép sai số về màu sắc và họa tiết trên sản phẩm thực tế với hình ảnh. Những nét khác biệt này là một phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo của từng sản phẩm – không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. 

Being a small production shop, all our products are sketches on paper, designed in CAD and tested with 3d prints miniatures before actual production. Our final step- sanding and finishing, always done by hand. Our finishing oil is nearly the best you can find in the market, giving an unique shine and blend to our different materials. Due to the use of materials and finishing, our products are usually unique and one off, we couldn’t and wouldn’t try to remake 1 to 1.