Một chương mới: Nhà phân phối Jesmonite chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Một chương mới: Nhà phân phối Jesmonite chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Một chương mới

Tiệm nửa thước được ra đời như 1 side project của bọn mình trong covid năm thứ nhất, với mong muốn tạo ra những sản phẩm hữu hình bên cạnh những bài report chỉ có trên máy tính của dân văn phòng

Ngay từ đầu, thể nghiệm với những vật liệu mới luôn là đam mê của Tiệm, bọn mình luôn muốn kết hợp những vật liệu khác nhau để tạo ra những đồ vật mang đặc trưng riêng biệt

     

Sau đó, bọn tìm thấy Jesmonite

Bọn mình thực sự ấn tượng với một loại vật liệu mới dường như được tạo ra để dành cho makers: dễ sử dụng, màu lên đẹp sặc sỡ, dễ mài và hoàn thiện. Khác với những vật liệu 2 thành phần khác, Jesmonite AC100 hoàn toàn không độc hại và không gây kích ứng với da. Jesmonite còn có khả năng kết hợp gần như không giới hạn với những vật liệu khác, tạo nên một trải nghiệm thực sự độc đáo và mới lạ

 

  

Ngay lập tức bọn mình muốn chia sẻ vật liệu này với cộng đồng DIY Việt Nam- chỉ trong vòng 3 tháng, bọn mình đã chạy thử và tiến hành tổ chức những lớp workshop Jesmonite đầu tiên và nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng.

  

     

Với mong muốn chia sẻ vật liệu mới này với nhiều đối tượng khách hàng hơn, từ tháng 10/2021 (sau dịch covid lần thứ 2), bọn mình đã bắt đầu bán lẻ Jesmonite với giá “dễ chịu” nhất trên thị trường tại thời điểm đó. Những workshop của bọn mình cũng dần được đón nhận tích cực cùng với mức độ nhận biết về Jesmonite ngày càng cao ở Việt Nam.

  

 

Sau 2.5 năm “trong nghề”, bọn mình nhận ra bên cạnh những ưu điểm của mình, nhược điểm lớn nhất của Jesmonite vẫn là giá quá cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam, đặc biệt là khi so sánh với những vật liệu casting khác. Dù đã nhiều lần giảm, giá Jesmonite vẫn đắt gấp đôi so với giá Resin thịnh hành trên thị trường, chưa kể với so xi măng và thạch cao thì chênh lệch quá nhiều.

NHƯNG ĐIỀU ĐÓ CHỈ ĐÚNG CHO ĐẾN HẾT THÁNG 10 NĂM 2022

Do nhiều cơ duyên và nỗ lực, kể từ tháng 11/2022 này, Tiệm Nửa Thước chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng đầu tiên của Jesmonite Ltd tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của hãng ở UK. Kho hàng của bọn mình đã được thiết kế lại đúng chuẩn của hãng, cộng với những buổi tập huấn từ nhân viên công ty và kinh nghiệm hơn 2 năm với vật liệu này, Tiệm Nửa Thước tự tin sẽ phục vụ được cộng đồng makers tốt hơn kể từ tháng này.

Bọn mình hiện đang có tất cả các sản phẩm phổ biến thuộc dòng AC 100, bao gồm nguyên liệu với bao bì chính hãng 3.5kg, 17.5kg, 35kg, 70kg các màu cơ bản và màu nâng cao , cũng như Retarder (chất chậm đông) và các phụ gia khác phục vụ việc sản xuất năng suất và hiệu quả hơn.

Giá bán đã được sự đồng ý của hãng và đảm bảo KHÔNG THỂ TỐT HƠN, chỉ bằng 40% so với giá cũ, và còn có giá tốt hơn cho những đơn hàng lớn từ 35kg.

Nguồn tham khảo: https://jesmonite.com/jesmonite-in-vietnam/Nhà phân phối Jesmonite chính hãng tại Việt Nam

Bài sau →